vmc pod

VMC POD คืออะไร ?

VMC POD คือพอตแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย ตัวพอตมีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย แค่เพียงฉีกซองเท่านั้นเอง โดย VMC POD สามารถสูบได้ถึง 600 ครั้งโดยประมาณ และยังมีกลิ่นที่หอมหวาน ซึ่งก็น่าจะโดนใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาพอตที่มีขนาดเล็ก

สั่งซื้อ : @551gpsal

VMC POD 600 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็ก

VMC POD คือบุหรี่ไฟฟ้าฟ้าใช้แล้วทิ้ง เครื่องเล็ก สเปคเทพ กลิ่นชัดกว่าใคร ซึ่งเจ้าตัวนี่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่จากทางค่าย VMC จากประเทศมาเลเซีย ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย เหมาะกับวัยรุ่นหนุ่มสาย ที่ชอบความคล่องตัว ด้วยการที่ใช้แล้วทิ้ง ทำให้ไม่ต้องชาร์จไฟ เพราะแบตเตอรี่อยู่ได้นานจนหยดสุดท้าย ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีกซองก็ใช้ได้เลยทันที vmcthailand.com

วินาทีนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วกับพอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซีย VMC Disposable Pod นั่นเอง และกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น บอกเลยว่าแทยยกเครื่องดื่มในซุปเปอร์มาเก็ตมาใส่เข้าไว้ในพอดตัวนี้ยังไงล่ะ อาทิ กลิ่นน้ำส้มเขียวหวานของ Tippco, กลิ่นหมากฝรั่ง Lotto บลูเบอร์รี่ หรือจะเป็นกลิ่นน้ำแร่แบรนด์ดังอย่าง EVIAN  ตัวเครื่องให้ปริมาณคำสูบอยู่ที่ 600 คำ/พอด และแนะนำอย่างยิ่งสำหรับใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สูบแน่นๆ กลิ่นและรสชัดเจนทุกคำ ราคามิตรภาพ

VMC POD ตัวเครื่องดีไซน์เล็กกระทัดรัด รูปทรงคล้ายปากกาเพียงหนึ่งด้ามเท่านั้น น้ำหนักเบาพกพาไปได้ทุกที่เนื่องจากวัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานแน่นอน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ทั้งหมด 12 กลิ่นได้แก่ โค้ก, มิ้น, มะนาว, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอ, น้ำแร่, บลูเบอรี่, สัปปะรด, ลิ้นจี่, สตอไอติม, แตงโม พร้อมนิโคตินต่อพอดอยู่ที่ 30 mg และพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบรรจุอยู่ที่ปริมาณ 4 ml หากสนใจสามารถปรึกษาแอดมินผ่านเว็บไซต์นี้ได้เลย พร้อมขายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ!

VMC 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่จุใจ

VMC 5000 PUFFS คลอดแล้ว!! ก้าวเข้าสู่ปี 2023 อย่างเป็นทางการ วันนี้แอดมินก็มีของขวัญสุดพิเศษมามอบให้กับลูกค้าทุกท่าน สายอมควัน สายสูบขำๆ ต้องเจอกับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ล่าสุดจาก VMC คือเจ้า VMC 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไซต์ใหญ่ที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 12 มล. และเติมเต็มความแปลกใหม่และความสนุกในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกลิ่นสุดฮิตในตลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คนนิยม 

VMC จัดเต็มมาให้มากถึง 18   กลิ่น! ได้แก่ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชามะนาวเย็น บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน แอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น เปิดตัวมาไม่ผิดหวังเลยใช่ไหมล่ะ ใครชอบกลิ่นไหนรสชาติไหนอยู่แล้วหรือใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สูบใช้งานได้นาน

5000 Puffs นี้สามารถทักสอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชม. เพราะนี่จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เกิดมาคู่ควรกับคุณมากที่สุด ด้วยแบตเตอรี่ในตัวเครื่องที่สูงถึง 1,000 mAh ในคุณได้สูบยาวๆได้ตลอดทั้งวันพร้อมทั้งความแน่นชัด จัดเต็มของกลิ่นและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยความเข้มข้นของนิโคตินมากถึง 30 mg เห็นอย่างนี้แล้วจะมัวชักช้าอยู่ไม่ได้แล้วนะ เพราะของเริ่มมีการหมดสต๊อกกันไปบ้างแล้วในลหายๆเว็บ รีบเล้ยย เดี๋ยวไม่ทันเขา!

SEOUL POD

SEOUL POD หัวพอตพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่สุดๆจาก VMC Pod มีกลิ่นหอมและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ VMC เองเหมือนเดิม หัวพอดเป็นลักษณะใสๆ มองเห็นระดับปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย ด้วยความจุของพอดอยู่ที่ 2 ml และมีนิโคติน 3% ใช้ได้กับเครื่องตระกูล Infinity ไม่ว่าจะเป็น RELX Infinity ,Relx Infinity Plus, Infy ,Bold infinite ,Jues Device กับน้ำยากลิ่นสุดใหม่ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกมากถึง 20 กลิ่น

relxpodbycake.com บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ต้อง vmc pod เท่านั้น quitwithcake.com ขนาดเล็ก พากพาง่าย ใช้คุ้มแน่นอน kspods.com มาสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันที่ ecigthailand.com ของแท้ ส่งด่วน ในกรุงเทพรอรับได้เลยแค่ 2 ชั่วโมง relxpodbycake.com