บุหรี่ไฟฟ้า Jues pod
Jues Pod
Jues Pod

อร่อยเหาะ เราท้าให้คุณลอง

สัมผัสบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากลจาก FDP ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมผลิตจาก PTCG มาตรฐานเดียวจากกับวัสดุทางการแพทย์ พร้อมหัวน้ำยาที่ผ่านการรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ Jues พร้อมยกระดับการสูบของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Close POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด  ที่มาพร้อมหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งหลากหลายรสชาติ เพียงคุณเปิดกล่อง ใส่หัวน้ำยา ก็พร้อมสูบในหนึ่งคลิก  ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการดูแลรักษาให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบไฟสถานะเตือนเมื่อคุณได้รับนิโคตินเกินขนาด พร้อมอัดแน่นพลังสูบได้อย่างไร้กังวล

Jues Device Kit

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues

-7%
790.00฿
-7%
790.00฿
-7%
790.00฿
-7%
790.00฿
-7%
790.00฿

Jues Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues

น้ำยา Jues Pod ใช้ได้กับเครื่อง Jues Device และ Relx Infinity , Relx Phantom และ Relx Lite

Jues 5000 Puffs (5K) พอตใช้แล้วทิ้ง

Jues 5000 Puffs (5K) คือพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจากแบรนด์ ด้วยปริมาณน้ำยา 10ML ที่ถูกเติมเข้ามาในตัวเครื่องจึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 5,000 คำ จึงทำให้วันทั้งวันของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป และแบตเตอร์รี่ที่มีในตัวด้วยขนาดความจุ 600mAh สามารถชาร์จแบตผ่านพอร์ต USB-C กับ 12 กลิ่นที่ชวนให้คุณสัมผัสถึงความหอมหวาน บอกได้เลยว่า Jues 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณต้องห้ามพลาด

ซื้อกับ ksthailand66 ดียังไง ?

ดูแลคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ

เราพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขทุกปัญหาในการสูบของคุณได้อย่างทันท่วงที ตอบโจทย์ผู้สูบมือใหม่-มือเก๋า ราวกับได้เพื่อนคู่ใจในการสูบ

การันตีด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น

หมดกังวลเรื่องสินค้าไม่ได้มาตรฐาน พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบแน่นนุ่มด้วยยอดขายกว่า 1000 ชิ้น  การันตีจากลูกค้าทุกคนที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มั่นใจใน KSThailand66 !

ส่งด่วน ส่งไวใน 4 ชั่วโมง

จะสั่งตอนไหน KSThailand66 ก็พร้อมส่งด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่าน Grab หรือ Lineman ส่งไวถึงมือภายใน 4 ชั่วโมง ช่วยให้การสูบของคุณไม่มีขาดตอน

บทความ ข่าวสาร

ได้เวลาเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick (ks pod)

kspods.com , relxpodbycake.com relxbkk.net , lnwpod.com 

quitwithcake.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , ecigthailand.com trpods.com podkub.net